1. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

1.1 Quy định chung:

 - Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;

- Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép;

- Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam;

- Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia;

- Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh;

- Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa;

1.2.  Quy định về bài viết:

Đăng tin phải đăng đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính Khách hàng.

 Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:

- Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục;

- Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;

- Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục;

- Bài viết gửi sai chuyên mục;

- Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;

- Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.

-Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.

- Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh.

- Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay người dùng muốn nói gì trước khi xem tin. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết, tiêu đề quá dài. Tùy mức độ vi phạm mà chúng tôi có thể chỉnh sữa hoặc xóa bỏ ngay lập tức.

- Người dùng được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.

- Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.

- Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.

2 TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

Trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website khi có phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm…:

 Sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

Ban quản lýsàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ

-                      Hotline: 0974770317

-                      Email: admin@muabangap.vn

Tuy nhiên, Ban quản lýsàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không  đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác.

3. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ SÀN GIAO DỊCH TMĐT NHÀ ĐẤT VÀ DỊCH VỤ

3.1.      Quyền của Ban quản lý  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật trên các trang website của  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Người dùng bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có).

Ban quản trị sàn Giao dịch TMĐT có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.

 Sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ mà không thông báo với thành viên khi  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ có cơ sở tin là thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc chỉ đạo mà  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ và những người sử dụng khác.

 Sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây chosàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ trách nhiệm pháp lý như có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên các website MuaBangap.vn và bannhanh.com.vn / ứng dụng BanNhanh theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 Sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng củasàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ và sẽ thông báo trên các trang website của sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ.

3.2.      Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ

 Sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ mong muốn tạo điều kiện cho tổ chức/cá nhân mua, bán, thuê, và tổ chức/cá nhân cho thuê bất động sản; những người cung cấp dịch vụ nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các dịch vụ của mình.

Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang  bannhanh.com.vn và ứng dụng BanNhanh phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên  bannhanh.com.vn và/hoặc ứng dụng BanNhanh. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.      

Thông tin trên app BanNhanh và bannhanh.com.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng BanNhanh sẽ đem đến cho người dùng những thông tin tốt nhất có thể.

Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê, người cung cấp dịch vụ là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chúng tôi không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch nào của các bên. BanNhanh chỉ là cầu nối thông tin để hai bên giao dịch gặp nhau.

Sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm người dùng hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ.

Sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ sẽ ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT ngày 05/12/2014 và các qui định pháp luật khác liên quan cụ thể những hàng hóa dịch vụ như sau:

a) Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

b) Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

c) Rượu các loại;

d) Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;

đ) Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

Sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ sẽ loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

Sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ yêu cầu người rao bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện lên các trang website của  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

4 QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM THÀNH VIÊN THAM GIA  SÀN GIAO DỊCH TMĐT NHÀ ĐẤT VÀ DỊCH VỤ

4.1.      Quyền của Thành viên  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ

Các thành viên có tài khoản trên các website của  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên các website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

-          Thành viên sẽ được  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ.

-           Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về dịch vụ, sản phẩm của người bán.

-          Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới ban quản lý sàn giao dịch TMĐT.

4.2.      Nghĩa vụ của Thành viên  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ và những thông tin đang tải lên  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ

5. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Quy chế của  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên trang điện tử thuộc  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên các website.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ để được giải đáp.

6 ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Công Ty CỔ PHẦN CON RỒNG ĐẤT VIỆT,  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ , cùng các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ được cung cấp trên các website, ứng dụng app thuộc  sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ cam kết tuân thủ các qui định và các điều khoản trong Quy Chế này.

Mọi sự vi phạm Quy Chế này đều sẽ phải chịu trách nhiệm trước Công Ty Cổ Phần Con Rồng Đất Việt, các tổ chức cá nhân liên quan và trước pháp luật.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch Vụ để được giải đáp

Địa chỉ liên lạc chính thức của sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Và Dịch VụBanNhanh.com.vn

Tổ chức         : CÔNG TY CỔ PHẦN CON RỒNG ĐẤT VIỆT

 Địa chỉ:  Văn phòng nghiên cứu và xử lý ONLINE: 201/2 Lê VĂn Việt, phường Hiệp Phú, Quận 9. Tp HCM. 

 Hotline: 0974770317 - Email: admin@muabangap.vn

 

×

bannhanh.com.vn  Ứng dụng dành cho người dùng tìm mua, cần bán nhà đất. BanNhanh là ứng dụng duy nhất hiện nay cho phép người dùng đăng tin và tìm kiếm nhà đất bằng giọng nói qua micro ảo ngay trên bàn phím. Người có nhu cầu tìm kiếm nhà đất hay đăng tin nhà đất thật đơn giản chỉ cần đọc nội dung tin rao và từ giọng đọc sẽ chuyển đổi thành chữ trên nội dung đăng tin.