1.      ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Lợi ích khi là thành viên của BanNhanh

Đăng tin rao bán/cho thuê, đăng sự kiện, đăng bài viết trên BanNhanh

Quản lý các tin đã đăng: dễ dàng làm mới, up tin, sửa tin hay xóa tin đăng ở trang cá nhân.

Bước 1:

Click vào đề mục "Đăng ký" trên menu

Bước 2:

Điền đầy đủ thông tin vào mẫu, những ô trống có dấu (*) là bắt buộc. Click đăng ký để hoàn tất quá trình.

Chú ý: Để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý vị nên điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân: Tên liên hệ, số điện thoại, địa chỉ mà Quý vị nhập khi đăng ký thành viên sẽ xuất hiện khi Quý vị đăng tin rao. Nếu muốn thay đổi thông tin liên hệ, Quý vị có thể xóa đi và điền thông tin liên hệ khác. Thông tin email khách hàng cần phải nhập để trong trường hợp quên Password, password tự động sẽ được gửi đến email của quý khách.

Số điện thoại chọn khi đăng ký thành viên phải là số điện thoại thật và bạn đang sử sụng. Trong trường hợp chúng tôi có cơ sở để nghi ngờ số điện thoại là không thật hoặc không thuộc sở hữu của quý khách, chúng tôi có thể xem xét khóa hoặc xóa tài khoản mà không cần báo trước để đảm bảo thông tin trên bannhanh.com.vn minh bạch và rõ ràng. Quyết định của bannhanh.com.vn là quyết định cuối cùng.

2. ĐĂNG TIN

Tin rao của thành viên gổm có 4 hạng

1. Tin Thường: Tin rao miễn phí trong suốt thời gian đăng

2. Up Tin rao vàng, tin rao bạc, tin rao đồng : là loại tin VIP có tính phí. Tin rao Vàng là tin có mức độ ưu tiên cao nhất. Khi search các tin rao, Tin Vàng sẽ luôn xuất hiện trên cùng và sau đó là tin Bạc và tin Đồng. Sau các tin Vip là tin thường. Tin VIP xuất hiện trên trang chủ và các trang Phụ. Tin Vip có mức độ tiếp cận với khách hàng cao gấp 5 -50 lần so với tin thường.

Tin Vip Vàng (3 ngôi sao * * *): Khi Up Tin Vàng, tin rao của quý khách sẽ được xuât hiện ưu tiên và luôn cố định trên trang chủ trong 3 ngày. Trong thời hạn Uptin, Tin vàng luôn nằm trên trang chủ và luôn xếp trên tất cả các loại tin khác khi xuất hiện trên màn hình xem.

Tin Vip Bạc (2 ngôi sao * *): Khi Up Tin bạc, tin rao của quý khách sẽ xuất hiện ưu tiên trong trình duyệt tìm kiếm và hiển thị trong vòng 3 ngày kể từ ngày Up tin. Ngoài ra Tin bạc luôn  luôn xếp trên Vip Đồng và tin thường, nhưng dưới tin Vip Vàng.

Tin Vip đồng (1 ngôi sao *)Khi Up Tin đồng, tin rao của quý khách sẽ xuất hiện ưu tiên trong trình duyệt tìm kiếm và hiển thị trong vòng 3 ngày kể từ ngày Up tin. Ngoài ra Tin đồng luôn  luôn xếp trên tin thường, nhưng dưới tin Vip Vàng, Vip bạc

Sau 3 ngày kể từ ngày Uptin, tin rao trở thành tin thường.

Các tin rao phải đảm bảo chính xác và đầy đủ các thông tin: về tỉnh/Thành phố quận huyện, Phường nơi tài sản đăng rao bán/cho thuê.

Ngoài ra phải có các thông tin: mặt tiền rộng, đường trước mặt, diện tích, số phòng ngủ và hướng nhà; giá bán và loại đơn vị tiền tệ bán (tỷ, triệu, triệu/m2, triệu/tháng...)

Tin rao càng đầy đủ, chính xác chúng tôi duyệt tin càng nhanh và tin rao của thành viên nhanh xuất hiện trạng thái đã duyệt trên Ứng dụng BanNhanh

Đối với các tin rao không đầy đủ thông tin, hoặc các thông tin sơ sài, không chính xác quá trình duyệt sẽ lâu hơn và trong niều trường hợp tin rao không chính xác và thông tin không đầy đủ, tin rao có thể không được duyệt hoặc bị xóa mà không cần thông báo. Thành viên phải chủ động chỉnh sửa bổ sung tin rao cho đầy đủ và chúng tôi sẽ duyệt lại.

3. Thời gian duyệt tin: từ thứ 2 đến thứ 7: các tin rao sẽ được duyệt trong ngày. Các tin rao trong ngày chủ nhật hoặc buổi tối sau 17h thông thường sẽ được duyệt vào ngày hôm sau. Chúng tôi cố gắng để các tin rao sẽ được duyệt thông thường trong khoảng 5h sau khi tin đăng.

4. Cập nhật ngày đăng tin/ngày kết thúc: Bắt buộc phải cập nhật ngày đăng tin trước khi cập nhật ngày kết thúc.

3. NHỮNG HƯỚNG DẪN KHI NẠP ĐIỂM

Để sử dụng tính năng Up tin, quý khách cần nạp điểm vào tài khoản.

1. Nạp trực tiếp vào tài khoản công ty cổ phần con Rồng Đất Việt quý khách sử dụng internetbanking hoặc đến ngân hàng nộp tiền hoặc chuyển tiền vào công ty

- Người thụ hưởng: công ty cổ phần con Rồng Đất Việt

- số tài khoản: 1802.14851.668.668

- Tại ngân hàng Eximbank quận 9, TP HCM

2. Nạp qua cổng ngân lượng bằng thẻ ATM

Bước 1: Chọn số điểm muốn nạp ( số tiền muốn nạp): ví dụ 100.000 đ xong ấn nút Nạp

Bước 2: Chọn hình thức chuyển: chọn Online qua ngân hàng nội địa (thanh toán trực tiếp bằng internetbanking hoặc ATM)

Bước 3: Màn hình xuất hiện Online qua ngân hàng nội địa và logo của các ngân hàng có thể sử dụng để chuyển tiền bằng thẻ ATM. Người sử dụng ATM của ngân hàng nào thì bấm vào logo ngân hàng đó.

Bước 4: Mà hình hiển thị 2 tùy chọn

- Online hoàn toàn bằng thẻ ATM

- Online hoàn toàn bằng tài khoản internetbanking

Người dùng chọn:  Online hoàn toàn bằng thẻ ATM

Sau đó điền thông tin vào các mục : họ tên, email (có thể điền hoặc không), số di động. Sau đó bấm tiếp tục.

Bước 5: Mà hình hiển thị : Người dùng nhập số thẻ ATM, Tên chủ thẻ và mã bảo mật (hiển thị trên màn hình) sau đó bấm done và nút tiếp tục

Bước 6: Màn hình xuất hiện yêu cầu nhập mã OTP

Mã OTP được ngân hàng phát hành thẻ gửi tin nhắn đến số điện thoại của bạn để xác thực việc người dùng thanh toán. Chờ màn hình xử lý 30 giây và quá trình thanh toán thành công.

Thanh toán qua ATM là an toàn và chỉ có người dùng sở hữu đồng thời thẻ ATM và số điện thoại đăng ký với ngân hàng mới thực hiện được. 

Lưu ý: để sử dụng tính năng thanh toán qua ATM thì thẻ ATM người dùng phải đăng ký tính năng thanh toán online với ngân hàng thì thẻ ATM mới có chức năng thanh toán được.

3. Nạp qua Cổng Ngân lượng bằng thẻ quốc tế Visa, Mastercard, JCB

Tương tự như thanh toán bằng thẻ ATM

Nhưng người dùng chọn phương thức thanh toán: Thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master, JCB

Trong trường hợp khó khăn, vướng mắc trong quá trình đăng tin và sử dụng các dịch vụ trên BanNhanh quý thành viên liên lạc Hotline: 0903747292 hoặc 0974770317 để được giải đáp.

 

×

bannhanh.com.vn  Ứng dụng dành cho người dùng tìm mua, cần bán nhà đất. BanNhanh là ứng dụng duy nhất hiện nay cho phép người dùng đăng tin và tìm kiếm nhà đất bằng giọng nói qua micro ảo ngay trên bàn phím. Người có nhu cầu tìm kiếm nhà đất hay đăng tin nhà đất thật đơn giản chỉ cần đọc nội dung tin rao và từ giọng đọc sẽ chuyển đổi thành chữ trên nội dung đăng tin.