Lợi ích khi là thành viên của bannhanh.com.vn

Đăng tin rao bán/cho thuê, đăng sự kiện, đăng bài viết trên bannhanh.com.vn

Quản lý các tin đã đăng: dễ dàng làm mới, up tin, sửa tin hay xóa tin đăng ở trang cá nhân.

Bước 1:

Click vào đề mục "Đăng ký" trên menu

Bước 2:

Điền đầy đủ thông tin vào mẫu, những ô trống có dấu (*) là bắt buộc. Click đăng ký để hoàn tất quá trình.

Chú ý: Để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý vị nên điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân: Tên liên hệ, số điện thoại, địa chỉ mà Quý vị nhập khi đăng ký thành viên sẽ xuất hiện khi Quý vị đăng tin rao. Nếu muốn thay đổi thông tin liên hệ, Quý vị có thể xóa đi và điền thông tin liên hệ khác. Thông tin email khách hàng cần phải nhập để trong trường hợp quên Password, password tự động sẽ được gửi đến email của quý khách.

Số điện thoại chọn khi đăng ký thành viên phải là số điện thoại thật và bạn đang sử sụng. Trong trường hợp chúng tôi có cơ sở để nghi ngờ số điện thoại là không thật hoặc không thuộc sở hữu của quý khách, chúng tôi có thể xem xét khóa hoặc xóa tài khoản mà không cần báo trước để đảm bảo thông tin trên bannhanh.com.vn minh bạch và rõ ràng. Quyết định của bannhanh.com.vn là quyết định cuối cùng.

×

bannhanh.com.vn  Ứng dụng dành cho người dùng tìm mua, cần bán nhà đất. BanNhanh là ứng dụng duy nhất hiện nay cho phép người dùng đăng tin và tìm kiếm nhà đất bằng giọng nói qua micro ảo ngay trên bàn phím. Người có nhu cầu tìm kiếm nhà đất hay đăng tin nhà đất thật đơn giản chỉ cần đọc nội dung tin rao và từ giọng đọc sẽ chuyển đổi thành chữ trên nội dung đăng tin.