Trang bannhanh.com.vn  là ứng dụng phục vụ nhu cầu đăng tải thông tinThị trường bất động sản, nhà đất bán cho thuê và đăng nhu cầu cần thuê, cần mua.

BanNhanh có ứng dụng tải trên Điện thoại trình duyệt IOS và Androi với ứng dụng công nghệ tìm kiếm và đăng tin nhà đất bằng giọng nói, đăng tin không cần đánh máy. Ngoài ra, công nghệ định vị google map cho phép chọn vị trí nhà đất chính xác.

Chỉ cần tải ứng dụng trên điện thoại tại App store hay CH Play (Google Play) là người dùng có thể đăng tin rao và tìm kiếm nhà đất. Khi tìm kiếm được nhà đất ưng ý, người dùng có thể gọi điện thoại liên hệ người bán qua ứng dụng miển phí. Các tin rao được được đội ngũ duyệt chặt chẽ và tin rao thật. Chúng tôi kiên quyết loại bỏ các tin rao không đúng sự thật để đảm bảo cung cấp thông tin chính xác cho người dùng.

Đăng tin miễn phí:

Người mua, người bán đăng tinMua bán, trao đổi, cho thuê: tất cả hạng mục bất động sản, nhà đất, đất nền, nhà phố, biệt thự, đất chuyên dùng, cho thuê nhà, văn phòng

Uptin lên trang chủ: Người dùng có thể chọn Uptin để tin xuất hiện ưu tiên trên hiển thị, tăng cơ hội bán nhanh nhà đất của mình

-  Up Tin 3 sao: Tin rao xuất hiện cố định trên trang chủ trong 3 ngày. Sau khi hết hạn 3 ngày tin rao trở thành tin thường.

-  Up tin 2 sao: Tin xuất hiện ưu tiên trên giao diện nhưng sau tin 3 sao. Tin được xếp hạng 2 sao và xuất hiện ưu tiên trong 3 ngày.

-  Up tin 1 sao: Tin xuất hiện ưu tiên trên giao diện nhưng sau tin 2 sao. Tin được xếp hạng 1 sao và xuất hiện ưu tiên trong 3 ngày.

-  Tin thường; tin thường miễn phí hoàn toàn và luôn xuất hiện sau tin 3 sao, 2 sao , 1 sao.

Ứng dụng được quản lý và vận hành bởi công ty Cổ Phần Con Rồng Đất Việt. 

Địa chỉ 201/2 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0903747292 và 0974770317

×

bannhanh.com.vn  Ứng dụng dành cho người dùng tìm mua, cần bán nhà đất. BanNhanh là ứng dụng duy nhất hiện nay cho phép người dùng đăng tin và tìm kiếm nhà đất bằng giọng nói qua micro ảo ngay trên bàn phím. Người có nhu cầu tìm kiếm nhà đất hay đăng tin nhà đất thật đơn giản chỉ cần đọc nội dung tin rao và từ giọng đọc sẽ chuyển đổi thành chữ trên nội dung đăng tin.