1. Nguyên tắc hoạt động của bannhanh.com.vn

Sàn giao dịch bannhanh.com.vn là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo/tiếp thị sản phẩm của khách hàng, khách quan đối với sản phẩm được giao dịch.

Thành viên của bannhanh.com.vn là các cá nhân, tổ chức hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý bannhanh.com.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do bannhanh.com.vn cung cấp hoặc liên quan đến bannhanh.com.vn. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên bannhanh.com.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch tại bannhanh.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

2. Quy trình giao dịch
2.1 Quy trình dành cho Người Mua, và người đăng tin nói chung:

Bước 1: Truy cập vào website bannhanh.com.vn

Bước 2: Xem thông tin bằng cách click vào các hạng mục liên quan trên website;

Bước 3: Gọi điện, email, và trao đổi với người có nhu cầu bán Sản Phẩm

Bước 4: Đến tận nơi trao đổi với Người Bán, hoặc theo cách thức khác do các bên thỏa thuận.

2.2 Quy trình dành cho Người Bán, và người đăng tin nói chung:

Bước 1: Người Bán, hoặc người đăng tin đăng ký Thành Viên theo quy trình trên Sàn

Bước 2: Căn cứ vào kết quả đăng ký Thành Viên của Người Bán, hoặc người đăng tin, Sàn cấp cho Người Bán, hoặc người đăng tin 1 tài khoản (gồm tên đăng nhập và mật khẩu).

Bước 3: Đăng tin rao vặt theo quy trình trên Sàn

Bước 4: Tin đăng tải của Người Bán, hoặc người đăng tin đã được duyệt sẽ được hiển thị trên Sàn.

Bước 5: người có nhu cầu về Sản Phầm tìm hiểu thông tin trên Sàn và trao đổi với Người Bán, hoặc người đăng tin.

Bước 6: Các Bên thực hiện trao đổi và giao dịch trực tiếp với nhau.

2.3 Quy trình giao nhận vận chuyển, và quy trình xác nhận, hủy đơn hàng:

Hiện tại, do bản chất hoạt động của Sàn, các dịch vụ trên Sàn không cần thiết phải duy trì thực hiện quy trình giao nhận vận chuyển, hoặc quy trình xác nhận/hủy đơn hàng, hoặc quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm.

2.4.  Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

· Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán sản phẩm nhà đất, dịch vụ giữa người mua với người bán/người cung cấp dịch vụ, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

· bannhanh.com.vn khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm nhà đất, sản phẩm dịch vụ trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.

2.5. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm
Người đứng tên đăng ký tài khoản (Khách hàng) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do Khách hàng đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán và người mua. Ban quản lý sàn TMĐT bannhanh.com.vn luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao/sản phẩm.

·    Việc bảo hành/bảo trì sản phẩm sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận.

2.6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

· bannhanh.com.vn không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin/quảng cáo trên trang. Tuy nhiên Ban quản trị bannhanh.com.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

·Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị bannhanh.com.vn qua email, ban quản trị bannhanh.com.vn có thể sẽ có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

· bannhanh.com.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

3. Quy trình thanh toán
·  Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. bannhanh.com.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

· bannhanh.com.vn khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

4. Đảm bảo an toàn giao dịch
·  bannhanh.com.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

· Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang bannhanh.com.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

· Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên bannhanh.com.vn.  Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

· Thông tin bannhanh.com.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng bannhanh.com.vn sẽ đem đến cho người dùng những thông tin tốt nhất có thể.

 

×

bannhanh.com.vn  Ứng dụng dành cho người dùng tìm mua, cần bán nhà đất. BanNhanh là ứng dụng duy nhất hiện nay cho phép người dùng đăng tin và tìm kiếm nhà đất bằng giọng nói qua micro ảo ngay trên bàn phím. Người có nhu cầu tìm kiếm nhà đất hay đăng tin nhà đất thật đơn giản chỉ cần đọc nội dung tin rao và từ giọng đọc sẽ chuyển đổi thành chữ trên nội dung đăng tin.