1. BanNhanh  miễn phí đăng tin rao và tìm kiếm nhà đất với công nghệ âm thanh

Tại BanNhanh người dùng có thể đăng tin hoặc tìm kiếm nhà đất mà không cần đánh máy. Với ứng dụng micro ảo trên bàn phím, người dùng có thể đọc nội dung tin rao.

2. Tin rao vàng (3 sao) Bạc (2 sao) và đồng (1 sao)

Up Tin rao vàng, tin rao bạc, tin rao đồng : là loại tin VIP có tính phí. Tin rao Vàng là tin có mức độ ưu tiên cao nhất. Khi search các tin rao, Tin Vàng sẽ luôn xuất hiện trên cùng và sau đó là tin Bạc và tin Đồng. Sau các tin Vip là tin thường. Tin VIP xuất hiện trên trang chủ và các trang Phụ. Tin Vip có mức độ tiếp cận với khách hàng cao gấp 5 -50 lần so với tin thường.

Tin Vip Vàng (3 ngôi sao * * *)Khi Up Tin Vàng, tin rao của quý khách sẽ được xuât hiện ưu tiên và luôn cố định trên trang chủ trong 3 ngày. Trong thời hạn Uptin, Tin vàng luôn nằm trên trang chủ và luôn xếp trên tất cả các loại tin khác khi xuất hiện trên màn hình xem.

Tin Vip Bạc (2 ngôi sao * *)Khi Up Tin bạc, tin rao của quý khách sẽ xuất hiện ưu tiên trong trình duyệt tìm kiếm và hiển thị trong vòng 3 ngày kể từ ngày Up tin. Ngoài ra Tin bạc luôn  luôn xếp trên Vip Đồng và tin thường, nhưng dưới tin Vip Vàng.

Tin Vip đồng (1 ngôi sao *)Khi Up Tin đồng, tin rao của quý khách sẽ xuất hiện ưu tiên trong trình duyệt tìm kiếm và hiển thị trong vòng 3 ngày kể từ ngày Up tin. Ngoài ra Tin đồng luôn  luôn xếp trên tin thường, nhưng dưới tin Vip Vàng, Vip bạc

3. Tin thường: tin thường luôn luôn miễn phí và có thời hạn đăng là 30 ngày. Hết thời hạn đăng người dùng có thể chọn nút Đăng lại để đăng 30 ngày tiếp theo miễn phí.

4. Ưu đãi: Những người dùng thân thiết, uy tín có thể ngẫu nhiên được tặng điểm để đăng tin VIP tùy thời điểm và quyết định của công ty là quyết định cuối cùng. 

5. HƯỚNG DẪN KHI NẠP ĐIỂM VÀO TÀI KHOẢN

Để sử dụng tính năng Up tin, quý khách cần nạp điểm vào tài khoản. Tin vàng có chi phí điểm là 100.000 đ, Tin bạc 20.000 đồng và tin đồng có chi phí 10.000 đ cho 1 lần Up.

1. Nạp trực tiếp vào tài khoản công ty cổ phần con Rồng Đất Việt quý khách sử dụng internetbanking hoặc đến ngân hàng nộp tiền hoặc chuyển tiền vào công ty

- Người thụ hưởng: công ty cổ phần con Rồng Đất Việt

- số tài khoản: 1802.14851.668.668

Tại ngân hàng Eximbank quận 9, TP HCM

2. Nạp qua cổng ngân lượng bằng thẻ ATM

Bước 1: Chọn số điểm muốn nạp ( số tiền muốn nạp): ví dụ 100.000 đ xong ấn nút Nạp

Bước 2: Chọn hình thức chuyển: chọn Online qua ngân hàng nội địa (thanh toán trực tiếp bằng internetbanking hoặc ATM)

Bước 3: Màn hình xuất hiện Online qua ngân hàng nội địa và logo của các ngân hàng có thể sử dụng để chuyển tiền bằng thẻ ATM. Người sử dụng ATM của ngân hàng nào thì bấm vào logo ngân hàng đó.

Bước 4: Mà hình hiển thị 2 tùy chọn

- Online hoàn toàn bằng thẻ ATM

- Online hoàn toàn bằng tài khoản internetbanking

Người dùng chọn:  Online hoàn toàn bằng thẻ ATM

Sau đó điền thông tin vào các mục : họ tên, email (có thể điền hoặc không), số di động. Sau đó bấm tiếp tục.

Bước 5: Mà hình hiển thị : Người dùng nhập số thẻ ATM, Tên chủ thẻ và mã bảo mật (hiển thị trên màn hình) sau đó bấm done và nút tiếp tục

Bước 6: Màn hình xuất hiện yêu cầu nhập mã OTP

Mã OTP được ngân hàng phát hành thẻ gửi tin nhắn đến số điện thoại của bạn để xác thực việc người dùng thanh toán. Chờ màn hình xử lý 30 giây và quá trình thanh toán thành công.

Thanh toán qua ATM là an toàn và chỉ có người dùng sở hữu đồng thời thẻ ATM và số điện thoại đăng ký với ngân hàng mới thực hiện được. 

Lưu ý: để sử dụng tính năng thanh toán qua ATM thì thẻ ATM người dùng phải đăng ký tính năng thanh toán online với ngân hàng thì thẻ ATM mới có chức năng thanh toán được.

3. Nạp qua Cổng Ngân lượng bằng thẻ quốc tế Visa, Mastercard, JCB

Tương tự như thanh toán bằng thẻ ATM

Nhưng người dùng chọn phương thức thanh toán: Thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master, JCB

 

Trong trường hợp khó khăn, vướng mắc trong quá trình đăng tin và sử dụng các dịch vụ trên BanNhanh quý thành viên liên lạc Hotline: 0903747292 hoặc 0974770317 để được giải đáp.

 

 

×

bannhanh.com.vn  Ứng dụng dành cho người dùng tìm mua, cần bán nhà đất. BanNhanh là ứng dụng duy nhất hiện nay cho phép người dùng đăng tin và tìm kiếm nhà đất bằng giọng nói qua micro ảo ngay trên bàn phím. Người có nhu cầu tìm kiếm nhà đất hay đăng tin nhà đất thật đơn giản chỉ cần đọc nội dung tin rao và từ giọng đọc sẽ chuyển đổi thành chữ trên nội dung đăng tin.